GOLDEN PARK TOWER CăN Hộ HạNG SANG HấP DẫN NHấT CầU GIấY

Golden Park Tower căn hộ hạng sang hấp dẫn nhất Cầu Giấy

Golden Park Tower căn hộ hạng sang hấp dẫn nhất Cầu Giấy

Blog Article

sở hữu vị trí đắc địa quận Cầu Giấy, tiếp giáp 3 mặt các con phố lớn, bề ngoài căn hộ độc đáo cộng chi phí hấp dẫn chỉ trong khoảng 36 triệu đồng/m2 (chưa VAT), Golden Park Tower là Công trình căn hộ cao cấp được phổ thông khách hàng dành đầu tiên chọn lựa.
vị trí trung tâm

Vị trí là nhân tố đầu tiền khiến cho nên sức thuyết phục tại Golden Park Tower, Dự án nằm ở vị trí vàng ngay ngã tư giao cắt Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ - Trung Kính, tuyến phố tụ hội phổ biến cơ quan đơn vị to. Đây cũng là khu vực với hạ tầng hạ tầng vững mạnh nhanh, tiên tiến, đồng bộ, rộng rãi tuyến phố lớn được đầu tư, xây dựng: trục Cầu Giấy-Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối sở hữu quốc lộ 32, trục è cổ Duy Hưng kết nối khu trọng điểm mang Đại lộ Thăng Long, trục Phạm Văn Đồng kết nối sở hữu tuyến phố vành đai 3, trục trần Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, giúp kết nối thuận lợi.

Vị trí này không chỉ giúp cư dân tiện dụng trong việc chuyển di, kết nối giao thông mà còn là nơi có chất lượng sống nổi bật vì rất sắp công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy - hai lá phổi xanh điều hoà không khí cho cả khu vực. Chỉ bí quyết công viên, hồ điều hòa 500m, cư dân Golden Park Tower có thể dạo bộ và thu giãn không khí mát lành từ hồ lớn thổi vào. đặc biệt, trong bối cảnh, không gian xanh tại thành phố lớn ngày một chật hẹp thì các Công trình sắp công viên, sắp hồ to ngày một gia nâng cao trị giá.

Chất lượng đảm bảo – ngoại hình độc đáo

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng Dự án của Dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu cơ đã rất kĩ lưỡng trong việc chọn lựa công ty thi công, nguyên liệu và khoa học xây dựng… sở hữu việc ứng dụng khoa học thi công bê tông dự ứng lực không chỉ get more info giúp đẩy nhanh tiến độ mà còn gia nâng cao diện tích bổ ích trong từng căn hộ. bí quyết thi công mới giúp tránh tối đa hệ thống dầm cột, phương pháp âm và tối đa hóa diện tích sử dụng cho người dùng.

không những thế, có thiết kế theo hình chữ V độc đáo, ban công rộng đảm bảo Công trình với tầm nhìn rộng thoáng, không giới hạn. một mặt nhìn ra khu đường to, mặt còn lại nhìn thẳng ra sức viên, hồ điều hòa rộng thoáng và chan chứa cây xanh.

các căn hộ mang diện tích trong khoảng 82,6 đến 132,5 m2, được mẫu mã mở, phòng khách và phòng bếp liên thông giúp mở mang không gian. những phòng chức năng đều với cửa sổ, đón nắng và đón gió ngẫu nhiên, không với phòng ngủ âm. Phòng ngủ được ngoài mặt mang những mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa khiến cho tăng tính thẩm mĩ vừa đem ánh sáng vào trong phòng. Ban công phòng khách được sắp đặt riêng, sở hữu tầm nhìn đẹp hướng ra khu đường lớn và công viên xanh, kiến tạo cuộc sống xanh, trong sạch gần gũi và giao hòa sở hữu khi không.

tiện ích tuyệt vời – giá tiền hấp dẫn

Khác có các Dự án khác trong khu vực, Golden Park Tower là tổ hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng thương nghiệp nên trong khoảng kiến trúc đến nhà sản xuất tiện ích đều theo các tiêu chuẩn nhà cung cấp hạng sang, bao gồm nhà hàng, spa, gym, khu clubhouse, bể bơi thông minh…

Report this page